Sau bao mong ngóng thì BTS cũng đã chính thức tái xuất làng nhạc KPOP bằng album mới toanh “Map of the Soul 7” với 20 ca khúc. Ca khúc dance “ON” vừa được Bighit mở đường đã gây bão hầu hết các bảng xếp hạng nhờ vũ đạo và visual xuất sắc từ các thành viên. 

Đặc biệt, MV lần này chỉ là một phiên bản dance, vào ngày 28/2, MV chính thức của ca khúc này mới được chính thức lên song. Tuy nhiên, nhìn vào lượng view chóng mặt trên youtube cùng hàng nghìn bình luận phấn khích của fan thì không biết đến lúc chính thức ra mắt, ca khúc còn gây bão đến mức nào. 

Ca khúc có giai điệu mạnh mẽ, bắt tai, ngay khi ra mắt đã nhận được vô số bình luận tích cực từ người hâm mộ. Một lần nữa, các chàng trai “mặc áo giáp chống đạn” chứng minh đẳng cấp ngôi sao thế giới của mình. 

Điếm ấn tượng trong MV này phải kể đến những màn vũ đạo mạnh mẽ, đồng đều, nhảy như “cố sống cố chế” của các chàng trai. Bối cảnh MV khá đơn giản, chỉ sử dụng một bối cảnh duy nhất, trông khá đơn điệu, nhưng visual quá xuất sắc hoàn toàn che lấp mọi yếu tố khác. Cũng có thể đây là ý đồ của BigHit nhằm tăng sự tập trung tối đa vào âm nhạc và các thành viên thay vì chú ý, săm soi những chi tiết ngoài lề, giúp fan đắm chìm vào thế giới chỉ có BTS và âm nhạc của họ. 

Trong MV lần này, trang phục của 7 thành viên được chuẩn bị khá tỉ mỉ, độc đáo, mãn nhãn với hai màu đen, trắng làm chủ đạo. Đội bạn thân Ji Min và V được “đặc cách” diện nguyên set trang phục trắng, hệt như “bạch mã hoàng tử” trong truyền thuyết. Em út Jungkook vốn “kín cổng cao tường” thì diện chiếc áo trắng lấp lửng những múi cơ bụng hoàn hảo cũng đủ khiến fan mất máu. Trong khi trưởng nhóm RM nổi bần bật với quả đầu tím sẫm vuốt ngược bóng loáng, chất chơi. 

Một điểm khiến fan không khỏi tự hào là thành viên Suga còn tham gia viết lời cho ca khúc On. phiên bản thứ hai ra mắt ngày 28 sẽ có thêm sự góp mặt cuẩ danh ca Sia. Qủa thực, các chàng trai BTS đã hoàn toàn vượt phạm vi lãnh thổ Hàn Quốc vươn đến đẳng cấp mới mà chưa một nghệ sĩ KPOP nào làm được.